Mẹo nhỏ cho các đơn vị tư vấn môi trường vừa tự chạy quảng cáo vừa tăng tính tương tác với khách hàng

Các đơn vị trong lĩnh vực môi trường, đặc biệt là quan trắc môi trường thường là các đơn vị có quy mô vừa và nhỏ nên chi phí để thuê chạy quảng cáo và quản lý một diễn đàn là quá lớn. Do đó, hôm nay bên phần mềm XaLab chia sẻ với các bạn một mẹo nhỏ có thể giúp giảm chi phí này mà phần mềm XaLab đang làm là: Thay vì viết bài trên group của Facebook, XaLab viết bài trên webite do mình quản lý rồi từ đó chia sẻ trên các diễn đàn cộng đồng FB để thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm. Việc làm này sẽ giúp đem lại mục đích như sau:

  • Thứ nhất: Bạn vẫn giao lưu tương tác với đối tượng bạn đọc bạn mong muốn. Group trên FB của bạn vẫn có bài viết mới thu hút được người xem và thảo luận.
  • Thứ hai: Trong trường hợp xấu, FB không tồn tại nữa hoặc group bạn bị hacker lấy mất thì bạn vẫn lưu được viết từ trước do đăng trên webiste.
  • Thứ ba: Cái này khá là quan trọng, khi các bài viết trên webiste hay và thu hút được người xem click vào đọc bài viết nhiều thì đó chính là bạn tự chạy quảng cáo cho mình không mất tiền thuê bên ngoài chạy giúp. Bạn đánh giá theo dõi được tỷ lệ người đọc vào khung giờ nào là chính, nhóm bài viết nào mà người đọc thích nhất.

Với cách làm như trên thì hiện nay khi bạn đánh cụm từ “phan mem Xalab” hay “xalab” thì cũng được google tìm kiếm ở vị trí hàng đầu.

Bài viết sau Xalab sẽ chia sẻ quản lý website sao cho hiệu quả và chi phí thấp nhất để mỗi đơn vị tư vấn môi trường đều có thể thực hiện được.

Sidebar